Chào cờ Tháng 4/2019 - Trao quyết định bổ nhiệm CBQL Đối tượng 3

 Vào ngày 01/4/2019, Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa đã tổ chức Lễ chào cờ tháng 4 và công bố các quyết định bổ nhiệm, tái bổ nhiệm cán bộ quản lý năm 2019 với sự có mặt của toàn thể CBCNV Nhà máy.

      Phát biểu tại Lễ chào cờ, anh Kiều Tuấn Hải – Phó phòng TCHC, Chủ tịch CĐCS chia sẻ về các tiêu chí đánh giá “Gương mặt triển vọng” của quý trong năm 2019 (cũng là tiêu chuẩn của đội ngũ nhân viên mà NM muốn hướng đến để đồng hành trong chặng đường hiện tại và tương lai) và những cơ hội thăng tiến cho nhân viên trong thời gian sắp đến. 
      Tiêu chí đánh giá “Gương mặt triển vọng”: Sẵn sàng nhận và hoàn thành đạt hiệu quả, chất lượng những nhiệm vụ khó; là tâm huyết và gắn bó với NM thể hiện bằng sự lan tỏa, truyền cảm hứng, khát vọng hoặc tạo được ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh; là sự sáng tạo, đổi mới trong thực hiện nhiệm vụ; là trách nhiệm với văn hóa NM thể hiện qua việc thực hiện và xây dựng NQLĐ…” 
      Gương mặt triển vọng không chỉ là danh hiệu mà còn là “tấm gương” phản chiếu sức mạnh và văn hóa NM của đội ngũ nhân viên. Đi kèm với những phần thưởng rất đặc biệt, những Gương mặt triển vọng sẽ được NM xem xét đưa vào quy hoạch nguồn để cáng đáng những nhiệm vụ quan trọng hơn hoặc có nhiều điều kiện để thực hiện niềm đam mê của mình.
      “Gương mặt triển vọng” là kết quả của quá trình quyết tâm, nỗ lực phấn đấu không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ với tinh thần sẵn sàng nhận việc khó, việc khổ của cá nhân cùng với sự đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi của Lãnh đạo và phụ trách các bộ phận. 
      Nhà máy đã và đang thực hiện 02 dự án lớn đó là đầu tư dây chuyền SX sợi và di dời NM vào khu CN Trảng É. Đây chính là cơ hội lớn cho những cá nhân có đam mê, có mong muốn được phát triển bản thân.
      Cũng tại lễ chào cờ này, Nhà máy đã công bố quyết định bổ nhiệm bà Lê Thị Hồng Loan – Kế toán tổng hợp giữ chức vụ Phó phòng Kế toán. Và công bố các quyết định bổ nhiệm lại CBQL đối với ông Phùng Hữu Quốc Tuấn – Quản đốc PX2, ông Lê Minh Tuấn – Phó Quản đốc PX2, ông Trương Doãn Nghị - Trưởng ca PX2, ông Phạm Lữ - Trưởng ca PX2.
      Với mong muốn mang lại cho Nhà máy một sức sống, một nội lực mạnh mẽ trong thời gian tới, Lãnh đạo Nhà máy đã tạo rất nhiều cơ hội để đội ngũ nhân viên trẻ giữ những vị trí chủ chốt, phát huy hết tiềm năng của mình vào sự phát triển của Nhà máy.

  

  
 Thư viện ảnh