Họp báo Bản tin nội bộ số 01/2019

 Ngày 17/4/2019, Nhà máy đã tổ chức buổi họp báo Bản tin số 01/2019 (đặc san chào mừng 35 năm ngày thành lập Nhà máy), với sự có mặt của hơn 70 CBCNV, gồm có 64 tác giả bài viết và các cán bộ chủ chốt của Nhà máy. 

       Mở đầu buổi họp báo, Giám đốc Nhà máy gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBCNV đã hưởng ứng và nhiệt tình tham gia, cảm ơn các tác giả gửi bài viết góp những góc nhìn, những cảm nghĩ làm sinh động Bản tin.
      Các chủ đề phong phú đã được đề cập đến trong đặc san: Nguồn nhân lực; chất lượng sản phẩm; học tập và rèn luyện; hội thi Thanh lịch; Xuân và năm mới; khó khăn và cơ hội; công tác giám sát; công tác thiện nguyện; cảm nghĩ, nỗi niềm của CBCNV. 
      Có thể nói, đây là đặc san có rất nhiều bài viết hay, ấn tượng cả vê nội dung và hình ảnh. Đã có những bài viết được đánh giá rất cao như bài viết Khó khăn và cơ hội - Võ Quốc Trưởng; Những món quà đầy ý nghĩa - Phạm Hồng Quân; Phát triển sản phẩm - Phùng Hữu Quốc Tuấn; Bao giờ hết căng ? - Phan Đình Hải; Thanh lịch thi tài – Nguyễn Duy Lân; Kỷ niệm một hội thi - Võ Minh Luân; Như chưa hề có cơn bão đi qua - Nguyễn Thị Hiền… đã thể hiện cách nhìn, cách tiếp cận vấn đề mới lạ, sâu sắc. Đây là những bài viết được nhận quà từ Ban tổ chức. 
      Ngoài ra, Nhà máy đã trao tặng 4 phần quà cho các cá nhân tham gia 2 bài viết trong đặc san này đó là: Nguyễn Mai Bảo Vy – P.TCHC; Phan Thị Mộng Nguyệt- P. Công nghệ; Nguyễn Văn Anh Tuấn - BP Kho vận; Đào Tấn Ninh – Phân xưởng 2. Hai tập thể được tuyên dương là Phân xưởng 2 với 17 bài tham gia và Phòng Cơ điện với 12 bài tham gia.
     Giám đốc Nhà máy cũng như Ban biên tập rất mong nhận được sự ủng hộ của toàn thể CBCNV trong việc viết bài cũng như đón đọc bản tin. Đây chính là một trong những kênh thông tin chính thức của Nhà máy mà toàn thể CBCNV có thể nắm bắt và học được rất nhiều điều hữu ích.
     Tham gia viết và đọc Bản tin cũng chính là động lực để Ban biên tập tiếp tục phát hành những bản tin mới chất lượng và ấn tượng hơn đồng thời cũng là cơ hội để các tác giả rèn luyện. phát triển những kỹ năng mềm cho bản thân./.

  

  
 Thư viện ảnh