Nhà máy tổ chức sinh hoạt Bản tin nội bộ số 2/2020

      Một trong những hoạt động truyền thông được người lao động Nhà máy chờ đợi và nhiệt tình hưởng ứng đó là tham gia viết bài và sinh hoạt cùng với Ban biên tập, tác giả để chia sẻ về tác phẩm được chọn đăng trong bản tin.

     Bản tin nội bộ số 2 năm 2020, Nhà máy đã tổ chức sinh hoạt vào ngày 21/11 và 23/11/2020. Với số lượng 110 người tham gia, cùng với sự dẫn dắt của 2 MC Minh Hiếu – Phòng Kế toán và Tuấn Đông – Phòng Công nghệ đã góp phần tạo nên buổi sinh hoạt đầy sôi nổi và hào hứng. 

   Đặc biệt, ở lần sinh hoạt bản tin này có 2 tiết mục văn nghệ góp vui. 

- Tiết mục “Chiến thắng COVID” – phiên bản tiếng đàn Talư qua sự thể hiện của đội văn nghệ Nhà máy đã đem lại cảm giác mới lạ và thư giãn cho người xem. 

- Tiết mục RAP được phổ từ bài thơ “Hát và Làm” của tác giả Phạm Huy Thuận đã đem lại sự ngạc nhiên và làm cho khán phòng rộn tiếng cười.

   Theo dòng chảy của 6 chủ đề chính xuyên suốt Bản tin: Trảng É; dịch COVID; kỷ niệm 37 năm thành lập Khatoco; sự kiện tại Nhà máy; pháp luật lao động; các nội dung về an toàn vệ sinh lao động, cảm nghĩ về công việc, sức khỏe… Ở mỗi chủ đề, người tham dự đã chia sẻ những cảm nhận, những suy nghĩ và những ý kiến về các bài viết. Mỗi một cảm nhận, mỗi một góc nhìn đã tạo nên một bức tranh đầy màu sắc.

   Cuối buổi sinh hoạt, Ban Biên tập đã tặng quà cho tập thể có nhiều bài viết và các cá nhân có những tác phẩm ấn tượng.

- Tập thể: Phòng Tổ chức Hành chính (16 bài)

- Cá nhân:

 1. Anh Đào Minh Điệp – P. Cơ Điện với bài viết Hứa hẹn một mùa xuân;

2. Chị Lê Thị Kim Chi – Phòng TCHC với bài viết Góc nhìn từ sự kiện;

3. Chị Võ Hoàng Anh Thư – Phòng TCHC với bài viết Ý nghĩa từ sân chơi;

4. Anh Phạm Huy Thuận  - Phòng Cơ Điện với bài thơ Hát và Làm;

5. Anh Đỗ Xuân Đồng – PX2 với 2 bài thơ Câu chuyện ISO và Gửi trọn tin yêu.


Bản tin nội bộ phản ánh trung thực đời sống muôn màu của Nhà máy, tham dự sinh hoạt bản tin sẽ giúp người lao động nắm rõ hơn những chủ trương, chính sách, thông tin từ lãnh đạo Nhà máy đồng thời cũng giúp Lãnh đạo Nhà máy nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của người lao động để kịp thời có những giải pháp thích hợp./.

  

  
 Thư viện ảnh