Sinh hoạt ngoại khóa "Thắp sáng cây thông Noel 2020"

Chào đón Giáng sinh năm 2020 và mừng năm mới 2021, từ 17h30 – 18h30, ngày 17/12/2020 Nhà máy đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “Gala thắp sáng cây thông Noel”.

     Từ những palett, lõi cuộn giấy, ván thùng, sắt thép phế liệu, … qua bàn tay khéo léo của các anh em nhóm chăm sóc cảnh quan đã trở thành những tiểu cảnh sinh động. Đây chính là nơi để anh chị em CBCNV có những phút thư giãn tuyệt vời khi lưu lại những hình ảnh của mùa đông năm 2020.

     Chiều 17/12/2020, ngày làm việc bình thường của Nhà máy bỗng chốc biến thành ngày hội!

     Anh chị em ca sáng và ca đêm đã đủ thời gian để khoát trên mình bộ trang phục mùa đông yêu thích nhất.

     Anh chị em ca chiều cũng đã kịp ổn định máy móc để dùng thời gian “ăn ca” hòa mình vào chương trình Gala.

    Khuôn viên Nhà máy ngập tràn không khí tươi vui rộn ràng chờ đón thời khắc tiểu cảnh cuối cùng: Cây thông Noel được thắp sáng!

    Những sắc màu rực rỡ bừng sáng trên cây thông Noel cùng với những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” như đã làm cháy bùng ngọn lửa nhiệt huyết trong tâm hồn mỗi người lao động NM. 

    Gửi trao cho nhau yêu thương, chia sẻ mùa Noel,

    Cùng nhau gắn kết, phát huy năng lượng tích cực để bước vào năm 2021.

    Buổi sinh hoạt thực sự là món quà tinh thần vô giá mà Lãnh đạo dành tặng người lao động, đặc biệt trong những ngày cuối năm 2020, 1 năm với quá nhiều biến động do thiên tai, dịch bệnh…mỗi người như đã được tiếp thêm động lực để đón chào năm mới 2021./.

  

  
 Thư viện ảnh