Vu Lan - Mùa báo hiếu

 Nhân dịp rằm tháng Bảy (âm lịch), Nhà máy đã tổ chức chương trình “Lễ Vu lan – mùa hiếu hạnh”.

      Chương trình gồm 04 suất, các suất có nội dung tương tự nhau, diễn ra trong 02 ngày (14, và 15/7 âm lịch) để phục vụ CBCNV NM. 

      Với 14 tiết mục gồm các thể loại: ca hát, tự sự, ngâm thơ… về Cha – Mẹ, đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc cho người xem.
      Dòng chảy của Chương trình như đã khơi gợi và thức tỉnh những người con, lắng nghe, thấu hiểu và cảm nhận ngọn nguồn yêu thương của những đấng sinh thành mà đôi khi trên đường đời ngược xuôi bôn ba cuộc sống, chúng ta vẫn chưa thấu hiểu được sự hy sinh và tình thương của Cha mẹ. Hay giờ đây, khi đã có gia đình riêng, chúng ta lại tất bật với những bộn bề lo toan, vun đắp cho mái ấm riêng của mình mà quên đi Cha mẹ đã già yếu, không thể ở mãi bên con. 
      Chương trình là lời nhắn nhủ của Nhà máy đến CBCNV, mỗi chúng ta hãy làm tròn chữ Hiếu của đạo làm con, báo đáp công ơn Cha mẹ bằng những điều thiết thực. Hãy sống cho nên người để Cha mẹ vui lòng. Hãy chăm sóc Cha mẹ chu đáo bằng tất cả tấm lòng thảo kính. Hãy luôn lắng đọng và tưởng nhớ Cha mẹ với đong đầy yêu thương vào mỗi mùa Vu lan về./.

  

  
 Thư viện ảnh