Nghĩa tình vì Hoàng Sa, Trường Sa trong trái tim Cán bộ , công nhân viên chức Nhà máy Thuốc lá Khatoco Khánh Hòa

 Hoàng Sa, Trường sa là máu thịt thiêng liêng của Tổ quốc. Nơi đầu sóng ngọn gió, đang chịu nhiều khó khăn, gian khổ và những hy sinh mất mát, nhất là trong giai đoạn hiện nay khi mà nhà cầm quyền Trung Quốc ngang nhiên hạ đặt giàn khoan trái phép HD 981 trong vùng biển đặc quyền kinh tế Việt Nam đã thách thức đe dọa chủ quyền, an ninh đất nước. 

Đối mặt hàng ngày với sự khiêu khích và những hành động xâm chiếm quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa là những chiến sỹ thuộc lực lượng Cảnh sát biển, Hải quân, Ngư dân… của Việt Nam đang ngày đêm canh giữ biển, đảo để đất liền được bình yên.

Thể hiện tinh thần “ Đồng hành cùng Hoàng Sa,Trường Sa”. “Chung sức vì Biển, Đảo quê hương” Trong Lễ chào cờ sáng 2/6/2014, ngoài những thông tin thiết yếu về tình hình biển đảo được truyền đạt đến toàn thể CB,CNV Nhà máy thì đây cũng là buổi sinh hoạt chính trị do Lãnh đạo Nhà máy phát động. Thể hiện tinh thần này là hàng trăm tin nhắn đã được gửi về Tổng đài 1407. Mỗi tin nhắn tuy nhỏ, nhưng ý nghĩa thật lớn lao đã khích lệ tinh thần của CBCNV Nhà máy chúng ta luôn hướng về Biển đảo quê hương.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Tường Anh, Bí thư Đảng bộ TCT Khánh Việt phát biểu trong Lễ chào cờ 

Lễ chào cờ phát động chương trình "Chung sức vì Biển, Đảo quê hương"

Hàng trăm tin nhắn đã được CBCNV Nhà máy gửi đi trong buổi lễ

  

  
 Thư viện ảnh